Home » Thoái hóa khớp » Điều trị thoái hóa khớp » Hoạt chất trong song đằng nhũ: Kiểm soát cơn đau khớp hiệu quả

Hoạt chất trong song đằng nhũ: Kiểm soát cơn đau khớp hiệu quả

Hoạt chất trong song đằng nhũ: Kiểm soát cơn đau khớp hiệu quả

Benhtuoigia.com - Là chứng bệnh của tuổi già, bệnh khớp ngày càng gia tăng nhanh do tuổi thọ con người được cải thiện. Chính điều này đã thách thức các bác sỹ trên toàn thế giới nhằmtìm ra những hoạt chất thiên nhiên giúp điều trị khớp hiệu quả và an toàn thay thế những thuốc giảm đau tân dược hiện nay. Sau đây là một số hoạt chất bệnh nhân khớp nên biết:

Hoạt chất Sinomenine giảm đau nhanh

thanh phong dang

Sinomenine là hoạt chất được chiết xuất từ cây thanh phong đằng, một loại cây ít sử dụng ở nước ta, nhưng được dùng phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Trung Quốc. Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minhsinomenine có hiệu quả giảm đau, chống viêm khớp và tăng khả năng vận động cơ khớp.

Nhờ cấu trúc chứa hệ vòng phenanthropiperidine tương tự như morphine, sinomenine có tác dụng giảm đau nhanh và mạnh, song lại rất an toàn và không gây nghiện nên bệnh nhân khớp hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Một nghiên cứu lâm sàng được đăng trên tạp chí y học của Trung Quốc cho thấy, trong 263 trường hợp bị thấp khớp các thể (chủ yếu là viêm khớp dạng thấp)dùng sinomeninesau 2-5 tuần có tới 89% bệnh nhân có các triệu chứng bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Hoạt chất trong hải phong đằng giúp chống viêm tốt

Các hoạt chất chính piperkadsin A, piperkadsin B và 11 neoligans khác được chiết xuất từ hải phong đằng có tác dụng giảm đau, chống viêm trong bệnh xương khớp nhờ ức chế các phản ứng gây viêm, gây sưng đau khớp.

hai phong dang

Theođông y, hải phong đằng là vị thuốc trừ phong hàn, thấp tý, thường được phối hợp với các vị thuốc khác trong điều trị đau cứng khớp, co thắt gân cơ, đau lưng dưới, đau đầu gối và đau do chấn thương. Điển hình là bài thuốc Xúc tý thang, với chủ vị hải phong đằng đã chứng minh được hiệu quả lâm sàng trên bệnh nhân viêm khớp dạng thấp. Sau 4 tuần điều trị, bệnh nhân dùng Xúc tý thang cải thiện được các triệu chứng viêm, sưng, đau khớp và tình trạng cứng khớp buổi sáng so với nhóm không dùng.

Boswellia ức chế thủ phạm gây viêm khớp

Là thành phần chính trong nhũ hương, một loại cây được trồng phổ biến Ấn độ và các nước Địa Trung Hải, hoạt chất boswellia có tác dụng ức chế men 5-lipoxylase, làm giảm sản xuất leucotrienes – thủ phạm gây viêm trong các bệnh lý viêm khớp, thấp khớp cấp & mạn tính.

Nghiên cứu lâm sàng đăng trên tạp chí Phytomedicine cho thấy 30bệnh nhân viêm khớp sử dụng boswellia chiết xuất từ nhũ hương đều báo cáo hiệu quả giảm viêm, giảm sưng tốt, các khớp linh hoạt và đi bộ được xa hơn.Hay một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí thấp khớp (Journal of Rheumatology) chỉ ra việc sử dụng boswellia có tác dụng giảm viêm và ức chế quá trình tự miễn, làm chậm tiến triển bệnhviêm khớp dạng thấp.

Bộ ba song đằng nhũ kết hợp – Tăng cường hiệu quả trong điều trị bệnh khớp

Nhờ tác dụng giảm đau, chống viêm theo 3 cơ chế khác nhau nên khi phối hợp các hoạt chất trên với nhau sẽ tạo ra tác dụng hiệp đồng, tăng cường hiệu quả trong điều trị bệnh khớp.

Chính vì vậy, sản phẩm Xương khớp Nguyên Sinh đã kết hợp bộ ba song đằng nhũ bao gồm hoạt chất sinomenine(thanh phong đằng); neolignans (hải phong đằng); boswellia (nhũ hương); đồng thời bổ sung nhóm thảo dược trừ phong thấp, hành khí huyết, bổ thận – mạnh gân cốt (khương hoạt, độc hoạt, xuyên khung, ngưu tất… ) giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp cấp &mãn tính. Bệnh nhân khớp dùng Xương Khớp Nguyên Sinh trong 2 tuần đầu tiên sẽ cảm nhận giảm đau, giảm viêm rõ rệt.

Textbox:

Xương Khớp Nguyên Sinh

Khớp khỏe- Xương vững- Vận động dẻo dai

xuong-khop-nguyen-sinh4

Nhờ kế thừa y học cổ truyền và ứng dụng y học hiện đại, sản phẩm Xương Khớp Nguyên Sinh có công dụng:

  • Giảm đau nhức xương khớp, giảm đau vùng lưng, cổ & vai gáy, làm chậm quá trình thoái hóa đốt sống & giúp toàn thân khỏe mạnh.
  • Giảm viêm, giảm sưng khớp, hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp, viêm khớp.
  • Phục hồi dây thần kinh bị tổn thương và chèn ép, từ đó giúp giảm chứng tê nhức, tê buốt, co mỏi, buồn bực chân tay. Duy trì hoạt động tự nhiên của chân tay.
  • Tăng tái tạo sụn khớp, tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn các khớp chân, khớp tay; giúp các khớp cử động linh hoạt, giảm đau và giảm hiện tượng cứng khớp buổi sáng.

Xương khớp Nguyên Sinh không ảnh hưởng đến dạ dày, chức năng gan thận, huyết áp, đường huyết nên rất an toàn khi dùng dài ngày. Sản phẩm Xương Khớp Nguyên Sinh thích hợp dùng cho: Người bị đau nhức lưng, mỏi gối, đau mỏi vai gáy, cứng khớp buổi sáng; Người bị tê nhức, tê buồn chân tay; co mỏi, buồn bực do chèn ép dây thần kinh; đau thần kinh tọa, thần kinh ngoại biên.

Mọi thông tin tư vấn xin gọi: 04. 3555 3444; 0914.885.665 hoặc truy cập: www.benhtuoigia.com

Facebook: https://www.facebook.com/giamdauxuongkhop?fref=ts

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 727/2014/ATTP-XNCB

Ghi rõ nguồn http://benhtuoigia.com khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Hoạt chất trong song đằng nhũ: Kiểm soát cơn đau khớp hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>