Home » Sản phẩm » Xương khớp Nguyên Sinh

Xương khớp Nguyên Sinh

Xương khớp Nguyên Sinh

Benhtuoigia.com - Được bào chế từ hai nhóm thảo dược trừ phong thấp, giảm đau và tăng cường tuần hoàn máu, thông tê; Xương Khớp Nguyên Sinh giúp giảm đau nhức xương khớp, tê nhức chân tay, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống.

Ghi rõ nguồn http://benhtuoigia.com khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Xương khớp Nguyên Sinh

19 Bình luận

 1. Tôi đang dùng viên Glucosamin có uống được Xương khớp Nguyên sinh không?

  • Tư vấn xương khớp

   Bạn Hà thân mến. Bạn hoàn toàn dùng glucosamine kết hợp với Xương Khớp Nguyên Sinh. Tốt nhất nên uống cách nhau 1-2 giờ đế thuốc này hấp thu xong thì đến thuốc khác, hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn.

 2. Phương Trang

  Tôi năm nay 55 tuổi, thường xuyên đau nhức các khớp ngón chân vào buổi sáng, nhiều khi không nhấc chân lên được, nếu dùng Xương khớp nguyên sinh có chữa khỏi được không?

 3. Tôi năm nay 52 tuổi, , mỗi khi thay đổi thời tiết thì bị đau dây thần kinh tọa dọc theo mông xuống chân, khi thì đau bên trái, lúc đau bên phải, đi lại rất khó khăn. Uống Xương khớp nguyên sinh có chữa khỏi bệnh được không?

 4. Tôi bị đau dạ dày có dùng được thuốc không?

  • Tư vấn xương khớp

   Bạn Linh thân mến, với những người bị bệnh viêm loét dạ dày, khi điều trị bất kỳ loại thuốc nào cần chú ý cân nhắc đến tác động lên dạ dày. Những thuốc giảm đau tân dược dùng trong bệnh khớp hiện nay thường ảnh hưởng đến viêm loét dạ dày nên bạn cân chú ý hạn chế sử dụng.

   Với sản phẩm Xương Khớp Nguyên Sinh hoàn toàn từ thảo dược nên không ảnh hưởng tới dạ dày và bạn hoàn toàn có thể dùng được. Nên dùng thời điểm ngay sau khi ăn xong. Tuy nhiên nếu bạn đang trong đợt viêm cấp và phải dùng thuốc điều trị dạ dày thì tốt nhất bạn nên ưu tiên điều trị dạ dày trước, sau đó hãy dùng sản phẩm Xương Khớp Nguyên Sinh. Chúc bạn sớm hồi phục.

 5. Dùng xương khớp nguyên sinh bao lâu thì thấy hiệu quả?

 6. Tôi bị viêm khớp gút dùng được xương khớp nguyên sinh không?

  • Tư vấn xương khớp

   Chào bạn Chiến! Bệnh gút không dùng được Xương KHớp Nguyên Sinh bạn nhé!

 7. Hoàng Tuấn

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống nên tay chân thường tê nhức, cứng vào buổi sáng dùng Xương khớp Nguyên sinh có được không?

 8. Nguyễn Quốc Trung

  Buổi sáng thức dậy thường tôi không đi được ngay và thấy rất đau khớp gối. Tôi dùng Xương khớp Nguyên sinh được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>